ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

Wonder Wheel (2017) สวนสนุกแห่งรัก พากย์ไทย

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

Wonder Wheel (2017) สวนสนุกแห่งรัก พากย์ไทย

ความดราม่าที่เกิดขึ้น เมื่อมีหนังมานำเสนอให้ทุกคนได้ติดตามผ่านเว็บ หนังใหม่ Netflix การหลบหนีจากแก๊งค์อันธพาลที่อพาร์ทเมนต์ของพ่อ ตัณหากิเลส ความรุนแรงและการทรยศมันจะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านภาพอันสวยงามแห่งเกาะโคนี่ในยุค 50 สุดคลาสสิก ซึ่งได้เต็มไปด้วยนักแสดงที่น่าติดตามไม่น้อย จัสติน ทิมเบอร์เลค ,เคท วินสเล็ต นี่อาจเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว

 

มันเป็นเรื่องราวชีวิต ดราม่า Drama สิ่งที่เกิดขึ้นในยุค 1959 ณ เกาะโคนี่ย์อันแสนวุ่นวาย ถ่ายทอดถึงเรื่องราวของแต่ะตัวละครเป็นสี่แบบมาใช้ชีวิตที่สอดคล้องกัน จินนี่ อดีตนักแสดงเจ้าอารมณ์ที่ตอนนี้ได้เป็นหญิงรับใช้ในบ้านอันแสบสงบหลังหนึ่ง ฮัมตี้ พนักงานคุมเครื่องเล่นม้าหมุนผู้หยาบคาย สามีของจินนี่ มิกกี้ ไลฟ์การ์ดสันหนุ่มสุดหล่อที่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนเขียนบทละครและโคโลริน่า ลูกสาวเขาฮัมตี้ที่ไม่ค่อยจะลงเอยกันเป็นเวลานาน

รีวิวหนัง Wonder Wheel สวนสนุกแห่งรัก (2017)

Wonder Wheel (2017) สวนสนุกแห่งรัก พากย์ไทย

Wonder Wheel (2017) สวนสนุกแห่งรัก พากย์ไทย

Wonder Wheel เรื่องราว หนังใหม่ Netflix ที่นำเสนอจากความสิ้นหวังที่เกิดการผสมผสานไปกับความคิดถึงหนังที่มันถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีด้วยบทบาทของนักแสดงและบทหนังที่มีบทเพลง ภาพแสดงสุดคลาสสิกที่เราได้เห็นมันผ่านตัวอย่างของหนัง มันเกิดขึ้นจากบรรยากาศของเกาะโคนีย์ในปี 1950 จินนี่ ติดอยู่ในงานแต่งงานที่ไร้ซึ้งความรักและความรู้สึกกับฮัมตี้ คนรักนิสัยเสียที่เธอไม่เคยจะมีใจให้เขาเลยสักนิด แท้จริงแล้วชีวิตของพวกเขาได้ถูกลิขิตเอาไว้แล้ว ซึ่งมันไม่ได้เรียบง่ายแถมยังเป็นรูปแบบที่น่าเศร้า จินนี่ที่กำลังมีความสัมพันธ์กับมิคกี้ ไลฟ์การ์ด ซึ่งในตอนท้าย ก็ได้ตกหลุมรัก แคโรไลน่าลูกสาวที่เป็นลูกเลี้ยงของเธอ ผู้กำกับอย่างวูดดี้ อัลเลน ดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่ดีแต่ด้วยเรื่องราวที่ออกจะโบราณจำเจซึ่งพาเราไปสู่ดินแดนแห่งความสิ้นหวังเกี่ยวกับทางเลือกที่ไม่ค่อยจะดีพร้อมชะตากรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เสมอไป ความสัมพันธ์ในรูปแบบที่ต้องเผชิญจุดชนวนให้เกิดโศกนาฏกรรมขึ้นมา

Wonder Wheel (2017) สวนสนุกแห่งรัก พากย์ไทย

Wonder Wheel (2017) สวนสนุกแห่งรัก พากย์ไทย

เมื่อลูกสาวอย่างแคโรไลน่าถูกกลุ่มคนร้ายไล่ตามการล้างแค้นแทบจะหยุดไปด้วยตัวละครบนริมหาดทราย อัลเลนได้ฟื้นคืนชีพละครที่เหมือนจริงในครัวซึ่งได้เปิดตัวอย่างสำเร็จในสหราชอาณาจักรในยุคเก่าที่หนังได้นำเสนอออกมา ภาพรวมของหนังเรื่องนี้ล้วนแต่เป็นหนังสุดประทับใจ การันตีด้วยหน้าหนังรวมถึงนักแสดงมากฝีมือที่พวกเขามีผลงานหนังมาแล้วนับไม่ถ้วน นี่อาจไม่ใช่หนังที่ใครจะต้องวิ่งเข้าหาสำหรับคอหนังทั่วไปแต่ใครชอบหนังดราม่าเรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาด มันเต็มไปด้วยบรรยากาศของกลิ่นอายความคลาสสิกโบราณในยุคปลาย 50 ต้น 60 ผสมผสานไปด้วยเรื่องราวที่แตกต่างแต่ลงตัวมันเป็นหนังน้ำดี นักแสดงดี บทดี ล้วนแต่มีของดีที่ทุกคนห้ามพลาด หวังว่าทุกคนคงจะชอบหนังเรื่องนี้ที่เรานำมันขึ้นมานำเสนอกันนะ

 

Wonder Wheel สวนสนุกแห่งรัก หนังที่น่าจะดีสำหรับใครบางคนที่ชอบดื่มด่ำกับแนว หนังดราม่าแนะนำ ล้นไปด้วยนักแสดงมากฝีมือคุณภาพทั้งสอง ซึ่งเป็นผลมาจากผู้กำกับที่ดูแลการแสดงของนักแสดง ในตอนแรกคิดว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นแฟนตาซีซะอีกแต่ก็ผิดคาดเอาไว้ที่มันเป็นดราม่าเข้มข้นแทน หนังให้ความรู้สึกในโทนที่แบบมีความดิบ สีอ่อนเหมือนจริงที่แตกต่างจากที่อื่นๆที่เขาสร้างมา ตัวละครที่ผู้สร้างนั้นได้ท้าทายนักแสดงไม่น้อย จุดที่เราสังเกตเห็นก็คงจะเป็นฉาก เบื้องหลัง ผู้กำกับเทียบจะทุกสิ่งที่สื่อออกมานั้นสร้างความน่าสนใจและดีเยี่ยมที่แสนจะพิเศษ

Categories: ดราม่า Drama

Tags: , , ,