ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

รีวิวหนัง Venom 2 Let There Be Carnage (2021)

ซูเปอร์ฮีโร่ปรสิตที่ถูกของดำเข้าครอบงำ หนังใหม่ Netflix เรื่องย่อ เอ็ดดี้ บร็อกพยายามจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการดั้งด้นเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดัง เลคตัส คาซาดี้ ชายผู้ที่กลายมาเป็นร่างอวตารให้กับคาร์เนจ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลกนี้และเรื่องไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุแหกคุก หลังจากที่การรับโทษประหารชีวิตของเขาล้มเหลว

 

Venom 2 Let There Be Carnage อีกครั้งที่เราอยากเอาหนังเรื่องนี้ขึ้นมานำเสนอการสานต่อจากภาคแรก เรื่องราวของหนัง แอ็คชั่น Action มาร์เวลก็ดำเนินไปตามความเชื่อนี้ ข้อยกเว้นที่น่าสังเกต ผู้กำกับอย่างแอนดี้ เซอร์กิส เหนือกว่าผลงานต้นฉบับของรูบี้ สุดอลังการด้วย 95 นาที  มันโหดขึ้น รุนแรงขึ้น หนังเรตอาร์เต็มตัว แฟนตัวยงของเวน่อมที่ใครยังอยากรับชมผลงานของหนังเรื่องอีกครั้ง เว็บหนังของเราพร้อมที่จะมอบความบันเทิงให้กับทุกคน

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

สุดยอด หนังใหม่ Netflix ที่เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมจากภาคที่แล้ว ทอม ฮาร์ดี้ ไม่เพียงแค่กลับมาเป็นผู้นำในฐานะตัวเอง ที่มีปัญหากับเอ็ดดี้ แต่มิเคเล่ วิลเลียมกลับมารับบทแอนน์ เวย์อิง อดีตแฟนสาวของแอ๊ดดี้และเรด สก็อตในฐานะคู่หมั้นของแอนน์  ด็อกเตอร์แดน ลูอิส และแอนยังคงห่วงใยเอ้ดดี้แต่เธอยังคงผูกพันกับด๊อกเตอร์แดนมากสำหรับความผิดหวังของเวย์น่อมแน่นอน กว่าชีวิตเกิดขึ้นอีกครั้งในซานฟรานซิสโก ทั้งแอ๊ดดี้และเวนอมก็ต่างไม่พอใจซึ่งกันและกันในข้างตัวเอง ความสัมพันธ์ระหว่างนักข่าวที่น่าอับอายกับเพื่อนมนุษย์ต่างด้าวที่ถูกเนรเทศกับการเป็นที่ถกเถียงกันมากยิ่งขึ้น พวกเขาสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งเอ้ดดี้ต้องค่อยยับยั้งอยู่ตลอดเวลาสิ่งมีชีวิตที่เหมือนของเหลวสีดำหรือเราเรียกว่า “ปรสิต” ผูกมัดกับเขาซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้พูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น และเวน่อมทำตัวเหมือนสิ่งมีชีวิตอวกาศที่บ้าคลั่งและกินเนื้ออย่างไม่สะทกสะท้าน มีความกระหายที่ไม่เคยหยุดนิ่งได้การใช้ชีวิตร่วมกับแวน่อมก็เหมือนกับการต่อสู้กับอารมณ์ชุมนุมที่อารมณ์เสียไปเกือบสองปีและเอ้ดดี้รู้สึกคับข้องใจกับคำพูดของเขาที่ได้ระเบิดออกมา เขาได้ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการซ่อมแซมความเสียหายที่เวน่อมทำต่อสถานที่ต่างๆและเปลี่ยนโทรทัศน์ของเขาการใช้ชีวิตร่วมกับแวดล้อมก็เหมือนกับการต่อสู้กับอารมณ์นั่นเอง

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

Venom 2 Let There Be Carnage | เวน่อม 2 (2021)

Venom 2 Let There Be Carnage ผลงานหนัง ของมาร์เวลที่น่าติดตามและเชื่อว่าหลายคนจับตามองหนังเรื่องนี้อยู่และตอนนี้มันทำให้เราอยากกลับไปรับชมหนังเรื่องนี้อีกสักรอบด้วยความที่มันเป็นซูเปอร์ฮีโร่สุดแปลกประหลาดที่ออกมาใหม่และเป็นตัวละครที่น่าสนใจ นักแสดงในภาคสองที่เข้ามาใหม่ก็ดูดีน่ารับชมไม่น้อย ภาคที่สองนี้มันค่อนข้างสนุก เป็นหนังที่ต้องการหยิบไปติดตามรับชมและควรค่าแก่การดูหนังออนไลน์อย่างแน่นอน ถ้าให้พูดถึงผลงานการกำกับการแสดงโดยแอนดี้ ผู้กำกับหนังเมาคลีล่าสุด เรื่องเล่าแบบเรียบง่ายและ ตรงไปตรงมาที่สุด เข้าใจจุดแข็งและข้อจำกัดของสคริปต์ที่น่าสนใจ

 

Venom 2 Let There Be Carnage โดยรวมแล้วเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความสดใสใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนและทำให้ผู้ให้ความบันเทิงอย่างสนุกสนานที่คน ดูหนังใหม่ จะได้รับความสนุกสุดมันส์ไปกับการปะทะของเหล่าวายร้ายที่จะมาสร้างความตระการตาให้กับคนดูได้ในช่วงเวลาแสนว่าง มันเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ที่น่าดึงดูดใจ การแสดงที่ดีงามพร้อมกับตัวละครใหม่ที่มาให้เราได้เห็นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกกับบทบาทของ วู้ดดี้อย่างแน่นอนมันค่อนข้างที่จะดีกว่าภาคแรกสำหรับความคิดเห็นส่วนตัวของเรา

Categories: แอ็คชั่น Action

Tags: , , ,