ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

The Players หนุ่มเสเพล (2020)

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

The Players หนุ่มเสเพล (2020)

เมื่อมีหนังจากประเทศอิตาลีแนวคอมเมดี้ ถูกขึ้นฉายบนสตรีมมิ่งชื่อดังเน็ตฟิก มันเป็น หนังใหม่ Netflix ของชาวอิตาลีที่รวบรวมชุดวิกเน็ตต์ซึ่งมีดารานำที่ใครหลายคนก็ไม่ได้คุ้นหน้าคุ้นตาทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีบทบาทที่แตกต่างกัน น่าสงสารไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเป็นการเดินไต่เชือกตามแนวคิดที่พร้อมไปถึงอีกฝั่งหนึ่งอย่างมีชีวิยหรือดิ่งลงสู่นรก

 

เรื่องราวของหนัง ตลก Comedy คู่สมรสที่ทะเลาะวิวาทหาทางจากแท็กซี่ไปสนามบินเพื่อขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวพักผ่อนที่มัลดีฟส์ เธอเต็มไปด้วยข้อกล่าวหา (มัสซิมิเลีย โนกัลโล) เต็มไปด้วยข้อแก้ตัวและยังไม่ถึงเวลาที่เขาหลับไประหว่างเที่ยวบิน เธอดูโทรศัพท์ของเขาและโวยวายขึ้นมา มินิภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นดราม่าที่ค่อนข้างหนักและนำแสดงโดย มัสแตนเดรีย รับบทเป็นสามี ภรรยา (วาเลนติน่า เซอร์วี) คอยสอดส่องและสอดรู้สอดเห็นจนเขาเล่าทุกรายละเอียดเกี่ยวกับบางที่เขามีในระยะสั้น สคามาร์ซิโอ้ เป็นพนักงานขายบนท้องถนนในโรงแรม สำหรับการประชุมเขาคิดว่าเขาเป็นคนอ่อนโยน เราเรื่องตลกที่ทำให้ผู้ฟังรู้สึกเรากลับว่าพวกเขาอยู่ในคุก ในที่สุดเขาก็ลงเอยที่ห้องของเพื่อนร่วมงานและอยากให้นอนกับเขา

รีวิวหนัง The Players หนุ่มเสเพล (2020)

West Side Story | เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

West Side Story | เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

ภาพยนตร์ หนังใหม่ Netflix เรื่องต่อไปเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างหนักหน่วงและออกใช้ในช่วงดึกของคืนหนึ่งโดยมีนักแสดงที่รับบทเป็นสามีที่ภรรยาที่งี่เง่าสุดๆ จนกว่าเค้าจะเปิดเผยทุกรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องช่วยฟังที่เขามีภูมิยังไงก็คือสกามาร์ซิโอว่าเป็นพนักงานในร้านสำหรับการประชุม เค้าคิดว่าพวกเขาโอนอยู่เราเรื่องตลกที่ทำให้ผู้ฟังรู้สึกเหมือนอยู่ในคุกและชอบทุกอย่างดีขึ้นในที่สุดก็ได้จบลงแบบง่ายๆนี่อาจเป็นหนังที่ขัดต่อศีลธรรมซึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาของการใช้ชีวิตในปัจจุบันแน่นอนว่าถูกต้อง เขาเป็นคนโลภมากซึ่งตลกมาก อ่านว่าไม่ได้ตลกและเป็นตลกในหมู่พนักงานขายคนอื่นๆ นักแสดงนำชายเป็นหนึ่งในนั้นที่ประสบความสำเร็จกับผู้หญิงจริงๆ แต่เขาก็ไม่รู้หรือไม่สนใจ

 

จนกระทั่งภรรยาของเค้าเริ่มสงสัยว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นเราคิดว่าคนคนนี้น่าจะตลกดีเพราะมันมีบทก่อนอีกคนหนึ่งผมว่ามัสตาร์เดียเล่นเป็นเด็กฝึกหัดและสามในสี่ที่จุดประกายความอึกทึกของภรรยาที่น่าสงสารของเค้า เมื่อเธอพยายามตอกย้ำเค้าเหมือนเขามีความมุ่งมั่นของเธอแล้วมันก็ตลกและสุดท้ายสกามาซิโอและกันโลเล่นกับเพื่อนสามคนที่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่งเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับผู้หญิงในห้องที่พวกเขาจะนอนด้วยและพวกมันก็ตกลงกันไม่ได้สักที

West Side Story | เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

West Side Story | เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021)

ฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับคนอื่น แต่มันเป็นสิ่งที่อาจถูกมองว่า “ตลก” ในปี 1962 ตอนนี้มันจืดชืดและไร้ความรู้สึก หากกำลังเดินไปอย่างไรจุดหมายโดยไม่ได้กล่างถึงประเด็นใดๆระหว่างการทบทวนนี้โปรดบอกให้รู้ว่าทำด้วยจิตวิญญาณของภาพยนตร์ ทำงานได้แต่เมื่อไม่เป็นแบบนั้นก็น่ากลัว โดยรวมแล้วมีความทะเยอะทะยานมุ่งมั่นเพื่อให้ได้โทนทีตลกอย่างแตกต่างกัน ตัวละครที่ไม่สบายใจไปจนถึงการ์ตูนไปจนถึงการรบกวนอย่างสุดซึ้ง ฉากหลังอาจไม่ได้ตั้งใจ ทุกตอนสั้นจบด้วยการหักมุมมากมายแต่ละดินแดนก็มีความหลากหลายที่น่าอึดอันที่น่าประทับใจ เรื่องสั้นทุกเรื่องยกเว้นเรื่อง Pathetic ซึ่งทำหน้าที่เป็นการศึกษาตัวละครในการ์ตูนมากกว่า สามารถทนต่อตัวละครนี้ได้ น่าอายและอึดอัดใจแม้ว่านั่นอาจเป็นประเด็นได้อย่างแม่นยำ Netflix2021 ที่สนใจและอยากให้เข้ามาสัมผัสถึงความบันเทิงการดูหนังในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะพลาดไปได้แน่ๆ

Categories: ตลก Comedy

Tags: , , ,