ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

No Sudden Move (2021) บรรยายไทย

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

No Sudden Move (2021) บรรยายไทย

หลายคนที่กำลังมองหา หนังใหม่ Netflix กันอยู่ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มันเป็นรูปแบบมาจากการออกแบบ มักเกี่ยวข้องกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงและมันควรจะเป็นผลงานการแสดง ความบันเทิงที่มสพร้อมกับการปล้นสะดมหรือสิ่งที่เกิดขึ้นในท้ายที่สุด พวกเขาแค่ต้องการได้รับความบันเทิงจากเรื่องราวที่พลิกผันและวิธีที่นักแสดงทำให้สนใจตัวละครของเขา และสำหรับการรีวิวที่ได้เจอมามันถูกมองว่าทำออกมาได้ดี

 

ในปี 1955 ดีทรอยต์ เรื่องราว ระทึกขวัญ Thriller กลุ่มอาชญากรรมรายเล็กที่ได้รับการว่าจ้างให้ขโมยเทคโนโลยีรถยนต์เกิดขึ้นใหม่ เมื่อแผนของพวกเขาผิดพลาดอย่างมหันต์ การค้นหาว่าใครจ้างพวกเขาและเพื่อจุดประสงค์สูงสุด สานพวกเขาผ่านทุกระดับของเมืองที่ฉีดขาดและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผลงานนีโอ นัวร์อันคดเคี้ยวของ Soderbergh เริ่มต้นด้วยสิ่งที่ดูเหมือนเป็นการตั้งต่าที่เรียบง่าย ในยุค 50 ที่เมืองดีทรอยต์ นักเลงระดับล่าง (เบรนแดน เฟรเซอร์) ได้ว่าจ้างหมวกแก๊ปสามตัว เคริร์ท ,โรนัลด์ ,ชาร์ลีย์ (ดอน ชีเดิล ,เบนิซิโอ เดล โทโร ,คีแรน คัลกิ้น) เพื่อจัดการกับนักบัญชี (เดวิด ฮาร์เบอร์) สำหรับไฟล์บางไฟล์ในสำนักงานของเขา แน่นอนไม่มีอะไรเป็นไปตามแผนมีเวลาแค่สามชั่วโมงเพื่อทำงานง่ายๆที่ต้องดูแลผู้หญิงและลูกๆของเธอ

 

รีวิวหนัง No Sudden Move (2021)

No Sudden Move (2021) บรรยายไทย

No Sudden Move (2021) บรรยายไทย

ผู้กำกับสตีเวน โซเดอร์เบิร์กจาก หนังใหม่ Netflix เนรมิตรหนังที่ให้ความรู้สึกโมโนโทรกับภาพยนตร์เรื่องนี้และมันทำให้ผิดหวังจริงๆเพลงที่เป็นสโมคกี้แจ๊สช้าหรือไม่มีเพลงเปิดขึ้นมาเลย ทุกคนก็ต่างพูดเสียงเดียวกันจริงๆและชอบช่วง 30 นาทีแรกกับความสามารถของดาราดังที่ทำหนังแนวนักเลง แต่การเคลื่อนไหวและโทนภาพโดยเจตนาของผู้กำกับคนนี้ ช่วยลดความเข้มข้นลงได้จริงๆนอกจากนี้ยังมีบางอย่างเกี่ยวกับหลักฐานขั้นสูงสุดซึ่งน่ารำคาญมาก มันมาถึงช่วงท้ายของหนังและผู้กำกับต้องการบอกเราทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในข้อความปิด ในที่สุดก็เกิดขึ้นกับเราว่านี่เป็นหลักฐานที่มีแนวคิดสูงจากคนที่มีความคิดนี้หลังจากสูบบุหรี่วัชพืชและฟังทฤษฎีสมคบคิดหวาดระแวง มันเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับเราต่อไปนี้คือชุดของไม้กางแขนและอื่นๆ

No Sudden Move (2021) บรรยายไทย

No Sudden Move (2021) บรรยายไทย

บทภาพยนตร์ของเอ็ด โซโลมอนมีจุดที่มีความหักมุมที่เพียงพอสำหรับซีรี่ย์จำนวนไม่น้อยที่คุ้มค่าต่อฤดูกาล โครงเรื่องทำให้ผู้ชมจดจ่อและน่าสนใจไม่น้อยเลย แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งมันต่ำก็จะตอนนี้ยังเด็กน้อยบางคนได้ดูเทียบคำบรรยายของสคริปต์กับไชน่าทาวน์เห็นได้ชัดว่าการเชื่อมต่ออยู่ที่นั่นแต่การปั่นสไตยไลน์อย่างต่อเนื่องทำให้ประสิทธิภาพของการถ่ายภาพยนตร์โดยผู้กำกับโดยใช้นามแฝงของปีเตอร์ แอนดรูว์ ทำให้เสียสมาธิด้วยเลยมุมกล้องกว้างสุดขั้วที่บิดเบือนภาพ ในมุมกลางของสองสามช็อตไม่ได้ผลแต่การใช้มากเกินไปกับไม่ได้ผลเหมือนกันและดูเหมือนว่าผู้กำกับจะจัดเสียงให้กับภาพยนตร์มากกว่าดิจิทัล ซึ่งทำให้การเลือกรายละเอียดของงานบดบังและการตกแต่งภายนอกในตอนกลางคืนที่สว่างเกินไป

 

บทสรุปของ หนังน่าดู2021 เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของการเล่าเรื่องแบบตรงไปตรงมาสำหรับ Soderbergh ไม่มากก็น้อยแม้ว่าความชอบในการทดลองและการทำลายความคาดหวังของผู้ชมจะขัดขวางความสำเร็จอย่างที่เต็มที่ การแสดงคือสิ่งที่ทำให้หนังน่าชม นอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้นยังมีผลัดกันที่ดีของเรย์ ไรออตต้า ,เอมี่ ,จูเลีย ,จอน และจี้คนสำคัญที่ยังไม่ได้รับการเรียกเก็บเงิน ในตอนแรกที่ได้เห็นชีเดิล เดล โทโรและลิออตตาอาจทำให้ใครๆคิดเหมือนกันว่าทั้งคู่ต่างๆก็มีบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบ แต่ก็ใช้ได้ผลที่นี่รูปลักษณ์ที่อ่อนล้าและเฉื่อยชาของพวกเขาทำให้ใครๆเชื่อว่าพวกเขาทั้งหมดสิ้นหวังมากพอที่จะเสี่ยงโชคเป็นครั้งสุดท้ายที่จะปล่อยให้พวกเขาออกจากตำแหน่งทันทีและตลอดไป

Categories: ระทึกขวัญ Thriller

Tags: , , ,