ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

Journey To The West The Demons Strike Back | ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ (2017)

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

Journey To The West The Demons Strike Back | ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ (2017)

สวัสดีเพื่อนๆ ที่ติดตามกันมาเป็นระยะเวลานานสำหรับวันนี้ กลับมาอีกครั้งกับหนังฟอร์มยักษ์แนวแฟนตาซีที่มีชื่อเต็มว่า Journey to the West The Demons Strike Back (2017) โดยภาคนี้เป็นหนังภาคต่อจากภาคแรกที่เคยฉายไปเมื่อปี 2013 หาดูย้อนหลังได้ในเว็บดู หนังใหม่ Netflix ที่ได้สร้างกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม และยังเป็นหนังที่สร้างรายได้อย่างถล่มทลายอีกด้วย เพราะได้ผู้กำกับฝีมือดีสุดฮาอย่าง โจวซิงฉือ มากำกับการแสดง

 

Journey To The West The Demons Strike Back ภาพยนตร์แนว แฟนตาซี Fantasy ในภาคนี้จะหนังดำเนินเหตุการณ์ต่อจากที่นางเอกของเรื่องก็คือ(แม่นางต้วน)คนรักของ(ซื่อจ้าว) หรือก็คือ พระถังซัมจั่งได้ถูกเฮงเจียฆ่าตายและพระยูไลก็ได้ใช้อิทธิฤทธิ์ปราบเฮงเจียลงได้ จนเฮงเจียได้สำนึกผิดและยอมติดตามพระถังซำจั๋ง ออกแสวงบุญและมีหน้าที่อารักษ์ขาพระถังซำจั๋งไปอัญเชิญพระไตรปิฎก ที่ชมพูทวีปพร้อมกับเพื่อนร่วมทางอีกสองคนก็คือ ตือโป๊ยก่าย และซัวเจ๋ง

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

เปิดฉากมาก็เจอกับภาพที่พระถังซำจั๋ง โดนปลุกโดยชาวบ้านกลุ่มหนึ่งสถานที่แห่งนั้นคือชมพูทวีป ที่ใฝ่ฝันว่าจะมารับพระไตรปิฎก เพื่อเผยแพร่ศาสนา และพระไตรปิฎกทั้งหมดได้จัดเตรียมไว้ที่รถม้านับ 10 คัน แต่แล้วพระถังซำจั๋งก็ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งพบว่าเขาแค่ฝันไป ซึ่งตอนนี้พระถังซำจั๋งนั้นก็ได้มาอยู่กับคณะละครสัตว์ เพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของตัวเอง และให้ลูกศิษย์ทั้งสามแสดงอิทธิฤทธิ์เพื่อให้คนได้ดู เด็กๆ กลับกลัวในการแสดงของตื้อโป๊ยก่ายและก็ซัวเจ๋ง พระถังซำจั๋งจึงขอร้องให้หงอคงแสดงอิทธิฤทธิ์เพื่อให้ชาวบ้านอยู่ต่อทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าหงอคงนั้นไม่อยากแสดงจึงทำให้หัวหน้าคณะละครสัตว์ไล่เขา สุดท้ายหงอคงต้องแสดงโดยไม่เต็มใจ และก็ให้ตื้อโป๊ยก่ายและซัวเจ๋งต่อยไปที่หน้าของเค้าเพื่อให้คอหลุด แต่ตื้อป่วยก่ายควบคุมตัวเองไม่ได้เมื่อเห็นกับผู้หญิงที่เข้ามาร่วมดูการแสดง  พระถังซำจั๋งจึงขอให้หงอคงจัดการควบคุมตื้อโป๊ยก่ายแต่ด้วยความรุนแรงทำให้บ้านเมืองของชาวบ้านพังหมดและก็ได้โดนพระถังซัมจังอบรมสั่งสอน จนกระทั่งไปด่าหงอคงว่าเค้าเป็นลิงบ้า จึงทำให้หองคงโกรธจัด พุงเข้าไปที่จะทำร้ายจึงทำให้พระถังซำจั๋งต้องสวดมนต์รัดเกล้า เพื่อให้หงอคงนั้นหยุดและผ่านสถานการณ์ต่างๆไปด้วยดี และก็ออกเดินทางกันต่อเพื่อไปชมพูทวีป

 

ภาพตัดมาที่นักพจน์สามคน กำลังล่าปีศาจ โดยใช้กระจกวิเศษส่องไปที่แม่ของแม่นางชุดขาว แต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเหลือแค่แม่นางชุดขาว ทันใดนั้นปีศาจแมงมุมก็ได้ปรากฏตัว สุดท้ายนักพจน์สามคนนี้ก็ได้พ่ายให้กับปีศาจแมงมุมตนนี้ ภาพตัดมาที่พระถังซำจั๋งกำลังอบรมและทะเลาะกับหงอคงและไล่หงอคงให้ออกไปจากการเดินทางแสวงบุญครั้งนี้ แต่ก็ได้ตื้อโป๊ยก่ายช่วยพูดให้พระถังซำจั๋งใจเย็นลง จนทั้งหมดหลับและพักผ่อน พระถังซำจั๋วได้ไปตักน้ำที่ลำธารแห่งหนึ่งและเจอเขากับบ้านหลังหนึ่ง พระถังซำจั๋งคิดว่าจะไปขอน้ำที่บ้านหลังนั้นและเมื่อมีคนเปิดประตูก็พบกับหญิงสาวที่สวยงาม ทั้งห้าคน และได้ชวนคณะแสวงบุญนี้เข้าไปพักรับประทานอาหารในบ้านหลังนี้ หญิงสาวคนนี้เป็นปีศาจแมงมุมและเห็นร่างที่แท้จริงของลูกศิษย์ทั้งสามคน ซึ่งหงอคงก็รู้อยู่แล้วว่า แม่นางคนนี้เป็นปีศาจแมงมุมแล้วหวังที่จะกินเนื้อของพระถังซำจั๋ง และได้ถูกหงอคงจัดการปีศาจพวกนั้น และเดินทางกันต่อ

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

สิ่งที่เราชอบใน ภาพยนตร์จีนย้อนยุค เรื่องนี้ คือ ซีจีที่โดดเด่นสวยงามค่ะ ซึ่งในครั้งแรกดูนั้นอึ้งมาก เพราะสวยงามสมจริงฝีมือระดับฮอลลีวูด และนอกจากนี้ในด้านของบทภาพยนต์ของหนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ แต่ละฉากจะมีมุขตลกสอดแทรกตลอดไม่ซ้ำแบบใครดีดูแล้วไม่เครียด กราฟิกส์ในฉากต่อสู้ก็มีความโดดเด่นเอฟเฟคสมจริงเป็นเอกลักษณ์ดี โดยเฉพาะฉากแปลงร่างของตัวละครต่าง ๆ สมจริงดีมากค่ะ

Categories: หนังแฟนตาซี

Tags: , , ,