ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

Finding Ohana (2021) ผจญภัยใจอะโลฮา พากย์ไทย

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

Finding Ohana (2021) ผจญภัยใจอะโลฮา พากย์ไทย

รีวิวหนัง Fingding Ohana ผจญภัยใจอะโลฮา (2021)   

วันนี้จะมาพูดถึงผลงานหนังผจญภัยกำกับการแสดงโดย Jude Weng และเขียนบทโดยหนังสือการ์ตูน / บท คริสติน่า สเตรนซึ่งผลงานของเขาสามารถรับชมได้ในรากายทีวียอดนิยมเรื่อง The Magicians และซีรี่ย์เรื่องใหม่เรื่อง Shadow and Bone หนังใหม่ Netflix เรื่อง Fingding Ohana นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของต้นฉบับเน็ตฟิก การค้นหาอะโลฮาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนสสมของ Lio & Stitch ตามสมบัติของชาติและในขณะที่มีองค์ประกอบที่ดีในการจัดแสดง

 

เรื่องราวของพี่น้องคู่หนึ่งในบรูคลินในการเดินทางที่แสนท้าทายเพื่อที่จะตามล่าหาของมีค่าที่หายไปเป็นเวลานานบนเกาะโออาฮู ในช่วงที่อากาศร้อนจนกระทั่งทำให้พวกขได้พบเจอกับสิ่งที่แสนท้าทายเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ๆและสนุกไปกับการตามล่าหาของมีค่าในฮาวายอีกครั้ง นับได้ว่านี่เป็นหนัง ผจญภัย Adventure ในปี 2021 ที่จะมาสร้างความสนุกสนานแก่คนดูในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

Finding Ohana (2021) ผจญภัยใจอะโลฮา พากย์ไทย

Finding Ohana (2021) ผจญภัยใจอะโลฮา พากย์ไทย

การผสมผสานของ หนังใหม่ Netflix ระหว่างการผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์และเรื่องราวประโลมโลกของครอบครัวที่สะดุดในตอนแรกแต่พบว่ามันยังคงดำเนินต่อไป พิลิมีจุดมุ่งหมายที่จะเข้าร่วมค่าย Geocaching แต่หลังจากที่ปู่ของเธอมีอาการหัวใจวาย พิลิ ต้องริบรางวัลของเธอและไปฮาวายกับไลละนี่ แม่ของเธอและน้องชาย เมื่อไปถึงที่นั่นพิลิพบบันทึกประจำวันในทรัพย์สินของปู่ที่เข้าถึงกลุ่มเอกชนที่ซ่อนแคชทองคำไว้บนเกาะและออกเดินทางเพื่อค้นหาขุมทรัพย์โดยไม่รู้ถึงอันตรายที่อยู่รอบตัว นักแสดงอย่าง Kea Peahu เปิดตัว ในฐานะตัวเองของเรื่องแสดงเป็นพิลิ และนำพลังธรรมชาติมาสู่การแสดงของเธอที่น่าดึงดูดเธอทำงานได้ดีในการถ่ายทอดแรงขับ ความดื้อรั้นและความเย่อหยิ่งของตัวของเธอและมีช่วงเวลาที่ดีของช่องโหว่และความน่าเสียดายตลอดทั้งเรื่อง

Finding Ohana (2021) ผจญภัยใจอะโลฮา พากย์ไทย

Finding Ohana (2021) ผจญภัยใจอะโลฮา พากย์ไทย

ตัวหนังเองนั้นฮิตและการเปิดฉากค่อนข้างช้าด้วยตัวละครที่มักจะบอกเราเกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆมากกว่าที่จะแสดงให้เราเห็น ขณะที่ตัวละครรู้สึกว่ามีความสมบูรณ์ให้สำรวจสำหรับการมีส่วนร่วมจแต่ก็มักจะรู้สึกเหมือนสิ่งเหล่านั้นใช้การเสแสร้งและอารมณ์ขันเพียงเล็กน้อย ในตอนเริ่มต้นของการล่าหาสมบัติยังไม่ค่อยมีวิธีที่แปลกใหม่ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างราบรื่นจากจุดนึงไปยังอีกจุดหนึ่งพร้อมยังมีฉากอดีตค่อนข้างที่จะน่าผิดหวัง แต่มันก็สามารถเป็นหนังที่เอาไว้ดูได้อย่างง่ายๆแบบไม่ต้องตั้งใจติดตามรับชมขนาดนั้น นับได้ว่านี่เป็นหนังของเน็ตฟิกที่อยากให้ทุกคนลองเอาไปดู

 

สรุปเลยละกันมันเป็น หนังเน็ตฟิก ที่สร้างความบันเทิงมันเป็นหนังผจญภัยที่จะต้องออกเดินตามหาอะไรสักอย่างและมันก็เป็นพล็อตเรื่องที่ซ้ำซากเหมือนเดิม หนังเพิ่มความตึงเครียดและแรงผลักดันบางอย่างที่ขาดหายไปจากภาพยนตร์จนถึงจุดนั้นโดยไม่ต้องให้มากเกินไป มีบางฉากของภาพที่น่าพิศวงและอันตรายที่ทั้งหมดผู้เข้ากับธีมของครอบครัวในตำนานฮาวาย พล็อตเรื่องแบบนี้คุ้นเคยจนจะอ้วกกันไปข้างแต่มันก็ดีที่มีหนังใหม่ๆและนักแสดงหน้าใหม่ ทำให้ภาพยนตร์รู้สึกมีส่วนร่วมมากขึ้นเมื่อมันดำเนินต่อไป การค้นหาโอฮะล่านั้นชัดเจนสำหรับผู้ชมทั้งครอบครัวและในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ครอบครัวก็ถือว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง การแสดงนั้นจากทุกคนที่เกี่ยวข้องและการสำรวจตำนานเทพเจ้าฮาวายนั้นค่อนข้างน่าสนใจและความรู้สึกของการผจญภัยก็ค่อนข้างสนุกเมื่อมันดำเนินเรื่องต่อไป น่าเสียดายที่การเขียนที่หยาบและความเร็วที่ช้าเกินไปในครึ่งแรกทำให้เกิดอุปสรรคที่หนังต้องแก้และมันก็จะกลายเป็นการผจญภัยที่น่าดึงดูดใจ

Categories: ผจญภัย Adventure

Tags: , , ,