ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

Fantastic Beasts The Secrets Of Dumbledore (2022)

ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022

Fantastic Beasts The Secrets Of Dumbledore

(2022)

หลังจากหนังเรื่อง Fantastic Beasts The Secrets Of Dumbledore เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไม่นาน ทางเว็บหนังของเราก็ได้อัพเดตมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน ในช่วงเวลาของความบันเทิงเราจึงอยากนำเสนอเรื่องราวของหนังแฟนตาซี มาบอกต่อให้เพื่อนได้ ดูหนังออนไลน์ 2022 สัตว์มหัศจรรย์ได้ดำเนินเรื่องราวมาจนถึงภาค 3 แล้ว และยังเป็นหนังแฟรนไชส์ในโลกแห่งเวทมนตร์ ในปี 2022 ภาคที่เป็นของผู้กำกับเดวิด เยล นักแสดงที่มีทั้งชุดเดิมและบทสมทบของหนังแสดงหน้าใหม่ที่น่าติดตามรับชมรับฟังไปพร้อมกันกับความตื่นตาตื่นใจในภาคนี้

 

ในภาคนี้เรื่องราวสุด แฟนตาซี Fantasy ได้เล่าถึงศาสตราจารย์อัลบัส (jude) รู้ถึงพ่ดมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กริน เริ่มเดินแผนการหวังจะปกครองโลกเวทย์มนตร์ด้วยตัวเขาเอง แต่สิ่งเหล่านี้ก็มิอาจจะหยุดยั้งพวกมันไว้ได้ด้วยตัสคนเดียว เขาจึงได้มอบหมายให้กับนักสัตววิทยา นิวท์ (Addy) นำทัพเหล่าพ่อมด – แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ที่ต้องต่อสู้เผชิญหน้ากับภารกิจสุดอันตรายที่ทั้งต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดวัลด์ในสถาการณ์ที่ต้องเดิมพัน ดัมเบิลดอร์จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักกลับมาได้หรือไม่ ต้องมาดูกัน

รีวิวหนัง

Fantastic Beasts The Secrets Of Dumbledore

Fantastic Beasts The Secrets Of Dumbledore (2022)

จากที่แอดได้ ดูหนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Fantastic Beasts The Secrets Of Dumbledore (2022) แล้วเรื่องเริ่มในเมืองหนึ่งของประเทศจีนปี 1932 นิวท์ สคามันเดิร์ ช่วยซีลิน ซึ่งเป็นสัตว์วิเศษที่สามารถมองเห็นวิญญาณและอนาคตได้ ลูกศิษย์ของเกลเลิร์ต ได้โจมตีฆ่าแม่และลักพาตัวทารกแรกเกิด กรินเดลวัลด์ได้ฆ่าสิ่งมีชีวิตในเวลาต่อมาเพื่อควบคุมความสามารถในการรับรู้ล่วงหน้าของมัน ไม่ว่ายังไงก็ตามโดยที่ก็ไม่รู้ว่ากิเลนมีฝาแฝดซึ่งนิวได้ช่วยชีวิตเอาไว้แล้วไม่สามารถต่อสู้กับกรินเดลวัลด์ ได้เพราะว่าสัญญาเลือดของพวกเขาอัลบัสดัมเบิลดอร์ชักชวนนิวท์ เธเซอุส น้องชาย แลลลี่ ซึ่ง เป็นครูสอนวิชาเสน่ห์แห่งอิล  ซึ่งเขาเป็นพ่อมดชาวเซเนกัล – ฝรั่งเศส ยูซุฟ คาร์มา ชาวอเมริกันโนแม พร้อมกับยังมีผู้ชายของนิวท์ได้มา ขัดขวางแผนการการของโรคขอกรินเดลวัลด์  ยูซุฟถูกพูดถึงว่าเขานั้นเป็นสายลับในวงในของที่นั่นขณะที่คนอื่นถูกส่งไปยังกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน และเมื่อได้ไปถึงก็มีกลุ่มพยานถูกปล่อยตัวออกจากข้อกล่าวหาทางอาญาทั้งหมดและต่อมาได้ลงสมัครรับตำแหน่ง

Fantastic Beasts The Secrets Of Dumbledore (2022)

ฉากต่อมานิวท์ได้ส่งข้อความของอัลบัสไปยังแอนทอน ศาลฎีกา Mugwump คนปัจจุบันให้ทำสิ่งที่ถูกต้องไม่ใช่เรื่องง่ายแอนทอนบอกสภาของ ICW ว่าเขาเชื่อว่าการจับกุม กรินเดลวัลด์ อาจทำให้เขาได้รับการสนับสนุกมากขึ้นกว่าเดิม แต่การพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งที่ถูกต้องตามกฏหมายจะบั่นทอนกำลังของเขา อัลบัสพูดกับนิวท์ในเวลาต่อมาว่าโวเกลเลือกสิ่งที่ง่ายกว่าปล่อยให้อัลบัสให้มาช่วยเหลือ ซึ่งอย่างน้อยๆมันก็พยายามอย่างสุดแรงเกิด แม้ว่าความลับของดัมเบิลดอร์ จะอยู่ห่างไกลจากอุดมคติไปอีกหลายไมล์อย่างน้อยก็ช่วยขจัดอุปสรรคที่จะไม่ส่งผลต่างๆที่ชวนสับสนเหมือนรุ่นก่อนในทันทีท่ามกลางการละเมิดอาชญากรรมที่ร้ายแรงที่สุด กรินเดลวัลด์ คือความล้มเหลวในการเน้นเรื่องราวไปที่สัลอยตัวจริงซึ่งเรื่องนี้มันกับกายเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อมดประโลมโลก พร้อมกับปิดจบด้วยจอมไวร้ายเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ซึ่งตัวละครตัวนี้ค่อยช่วยทำให้ทุกคนได้รู้ว่าครีเดนซ์ เป็นสมาชิกของครอบครัวดัมเบิลดอร์ น้องชายของอัลบัสและลูกชายของอาเลอร์ในแบบพูดตรงๆ

 

โดยสรุปแล้วก็ต้อฃตื่นตาตื่นใจไปกับสเปเชียลเอฟเฟคของ หนังใหม่2022 เรื่องนี้ซึ่งได้ถูกถ่ายทำออกมาผ่านสายตาคนดูในภาพที่สองนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าประทับใจด้วยแนวหนังแฟนตาซีอย่างมหัศจรรย์ผู้เขียน โรว์ลิ่ง เขียนบทเพียงคนเดียวแม้ว่าเค้าจะเคยเขียนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็ไม่ได้ทำเลือกนี้ให้มันน่าติดตามและน่าสนใจขนาดนั้น แต่ในเมื่อเป็นหนังฟอร์มยักษ์ก็ย่อมได้รับความนิยมกันอยู่แล้วทุกคนอาจมองข้าม detail เล็กๆในน้อยของหนังเรื่องนี้ไปเลยก็ได้

Categories: แฟนตาซี Fantasy

Tags: , , ,