ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนัง HD

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย หนัง HD โหลดไว ไม่มีกระตุก

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

หนังใหม่ Netflix

หนังใหม่ Netflix

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

รีวิวหนัง Anon แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

ในโลกอนาคตโดยมนุษย์จะต้องได้รับการฝังไบโอซิน คอมพิวเตอร์ที่จะบันทึกทุกอย่างในกิจวัตรประจำวันของเรา ซึ่งพวกเขาได้ตั้งชื่อมันว่า The Mind’s Eye ซึ่งจะทำให้ทุกคนไม่มีความเป็นส่วยตัวอีกเลย ข้อมูลทุกคนมันสามารถที่จะขึ้นมาต่อสายตาใครก็ได้ ความเป็นส่วนตัวของมนุษย์ทุกคนจะหายไปจากโลกใบนี้ เมื่อมันมี หนังใหม่ Netflix เข้ามาเลยอยากจะแนะนำให้ได้รับรู้กัน แม้ว่ามันจะเป็นหนังเมื่อปี 2018 แต่ก็สร้างความบันเทิงได้เช่นกัน

 

มันเป็นหนังล้ำสมัยที่จัดอยู่ในแนวหนัง วิทยาศาสตร์ Sci-fi อยู่แล้ว นำแสดงโดยนักแสดงที่เราเคยเห็นผลงานของเธอมาตลอด “อแมนด้า ไซย์ฟริด” ซึ่งเธอเต็มไปด้วยเสน่ห์ทั้งใบหน้า แววตาและท่าทางไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนก็สร้างความประทับใจได้ไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่อง In Time กับการดูหนังที่เธอนำแสดง มันเป็นหนังเรื่องแรกที่ดูแล้วได้รู้จักแล้วมันประทับใจมาก

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

เรื่องนี้มันเป็น หนังใหม่ Netflix แนสแอ็คชั่นไซไฟสุดไฮเทคที่ไม่สามารถควบคุมได้ เมื่อข้อมูบบางอย่างได้บันทึกลงในข้อมูล “The Ether” ซึ่งผู้รักษากฎหมายสามารถเข้าถึงมันได้ ซัล ฟรี แลนด์ ตัวละครตำรวจผู้ที่ต้องแข่งกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ทุกคดีล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องกันและเขาได้ออกตามล่าหาตัวคนร้าย แต่มันเขาได้สืบลึกลงไป พวกมันมีสิ่งหนึ่งที่คล้ายคลึงกัน มันคือสัญญาณที่เป็นการพังทลายของระบบที่สังคมให้ความเชื่อถือ และมันก็มีมือดีบางคนค้นพบวิธีการเจาะระบบ The Ether เพื่อเข้าไปดัดแปลงบันทึกข้างในเพื่อปกปิดการก่ออาชญากรรมของตนเองเอาไว้ จนมาวันหนึ่งเขาได้เดินผ่านผู้หญิงคนหนึ่งที่ระบบภายในตัวของเขาไม่สามารถระบุตัวตนของเธอได้เลย ในครั้งแรกมันอาจจะเป็นข้อผิดพลาดของระบบแต่ก็รู้สึกว่าหญิงสาวคนนี้อาจเป็นเบาะแสชิ้นแรกของเขาได้ มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการตามล่าหาความจริง

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

แม้ว่าหนังเรื่องนี้มันจะดูมีความน่าสนใจแต่ก็เต็มไปด้วยเรื่องราวที่เหมือนกับหนังแอ็คชั่นทั่วๆไปอยู่ดี บางทีเราก็อยากจะเก็บมันไว้เป็นความลับไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถที่จะดูผ่านตาเปล่าได้เลย เรามองคิดของเราเอาเองว่า การที่คนเราบางทีขาดการเป็นความส่วนตัวไปมันคงจะอืดอัดอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งคนเราหลายคนก็ย่อมมีมุมมองที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้ที่มนุษยชาติต้องตกเป็นเครื่องมือของผู้มีอำนาจไม่สามารถที่จะมีความเป็นส่วนตัวได้เลย เมื่อเราได้ลองติดตามดูตัวอย่างก่อนที่จะเอาหนังเรื่องนี้มารีวิว ก็เห็นได้ว่ามันเป็นหนังแอ็คชั่นไซไฟที่ล้ำหน้าด้วยไปเทคโนโลยีสุดล้ำ พลิกโจมความสนุกให้กับคอหนังแนวนี้ได้ดูกันที่มีนักแสดงเป็นตัวดึงดูดคนดูได้ไม่น้อยด้วยผลงานการแสดงของพวกเขาในหลายเรื่องหลายบทบาทของหนังแต่ละเรื่อง เชื่อว่าหลายๆคนคงจะพลาดหนังเรื่องนี้ไปเราเลยอยากหยิบมันมาให้ได้ติดตามรับชมกันอีกสักครั้งนั้นเอง

 

เอาเข้าจริงๆมันถูกถ่ายทอดออกมาเป็นแนวของจิตวิทยาซึ่งหนังเป็นตัวที่ทำให้คนดูรู้สึกสนใจ มุ่งเน้นไปยังการเมือง การมีอำนาจในการมองดูชีวิตซึ่งไม่ได้มีความส่วนตัวใดๆ มันยิ่งการเป็นระบอบคอมมิวนิสต์ซะอีกมันเลยทำให้จิตวิญญาณสูญหายไป เอาจริงๆแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้มันสามารถบอกอนาคตข้างหน้าที่อาจจะเกิดขึ้นจริงก็ได้ใครจะไปรู้ เน้นที่ข้อผิดพลาดของมนุษย์มากกว่าตัวเทคโนโลยี เหมือน หนังออนไลน์ดูฟรี เรื่องนี้จะสอนให้เราได้รู้ว่าคนนี่แหละจะต้องแก้ไขมากกว่าที่จะพัฒนากลไกลทางเทคโนโลยี

Categories: วิทยาศาตร์ Sci-fi

Tags: , , ,